Tin tức

Siêu giảm giá - 7 ngày giá siêu tốc khi mua bếp điện từ, bếp từ duy nhất ở Nhà Bếp Việt
Cuối năm cũng là dịp mua sắm nhộn nhịp nhất của các gia đình đang muốn hoàn thiện căn bếp của mình để chuẩn bị đón nhà mới. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các gia đình mới chúng tôi Nhà Bếp Việt đưa ra chương trình giảm giá sốc cho các sản phẩm Bếp từ, Bếp điện từ, Bếp điện hồng ngoại chính hãng đến từ các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới.
Bếp gas hồng ngoại dùng có tốt không ?
Như mọi người đã biết hiện nay bếp gas hồng ngoại đã trở nên quen thuộc đối với đa số các gia đình và đặc biệt nó trở thành công cụ hữu ích cho các chị em nội trợ bởi những khả năng ưu việt như tiết kiệm gas lên tới 30% hay đun nhanh hơn bếp gas thường.... Vậy chắc chắn nhiều người sẽ hỏi liệu dùng bếp gas hồng ngoại có bền không và phụ kiện thay thế có đắt không có khó tìm không ?
Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23/11 -29/11 hàng năm.
Cuối năm các công ty có các chương trình XẢ KHO toàn bộ sản phẩm bếp điện từ, bếp từ, Bếp hồng ngoại chính hãng và tất nhiên Nhà Bếp Việt là đại lý online chính hãng các hãng bếp điện từ nổi tiếng cũng sẽ giới thiệu tới các quý khách đã yêu mến, tin tưởng chương trình giảm giá bếp điện từ Cực sốc cuối năm này.
Bếp ga âm taka có tốt không ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bếp gas âm nổi tiếng trong đó nổi bật lên sản phẩm bếp gas âm Taka có xuất xứ từ Nhật Bản đất nước vốn nổi tiếng về các sản phẩm bếp gas với độ bền cao và đặc biệt độ an toàn tuyệt đối. Vậy Bếp ga âm Taka có tốt như các sản phẩm khác như bếp gas rinnai, paloma không? Hãy cùng Nhà Bếp Việt giải đáp câu hỏi này của quý khách hàng nhé.
Những hãng bếp gas tốt nhất ở Việt Nam hiện nay
Bạn đang muốn mua bếp gas? Bạn đang phân vân không biết chọn hãng bếp gas nào tốt nhất ? Bạn sẽ tự hỏi liệu hãng bếp gas nào bền nhất ? Vâng đó chỉ là một vài câu hỏi trong rất rất nhiều câu hỏi của mọi gia đình khi chuẩn bị mua sắm cho căn bếp nhà mình một chiếc bếp gas mà không biết nên mua loại nào. Nếu bạn định mua bếp gas âm hãy thì hãy đọc bài: tư vấn mua bếp gas âm loại nào tốt mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trước nhé

Pages