Mẹo vặt hay

Làm gì khi bình gas bị xì, bốc cháy ?
Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến việc cháy nổ bình gas nhưng thực chất nếu chúng ta bình tĩnh biết xử lý tốt thì có lẽ những vụ việc như thế đã không xảy ra được.
Tỏi đen có phải "thần dược" giúp cơ thể chống ung thư ?
Liệu tỏi đen có phải là thần dược giúp ngăn ngừa cũng như điều trị các căn bệnh ung thư không ? Là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm khi mà tỏi đen ngày càng được biết đến như một "thần dược" đến từ thiên nhiên.Vậy hôm nay hãy cùng Nhà Bếp Việt đi tìm hiểu xem công dụng của tỏi đen có tác dụng tới cơ thể cũng như sức khỏe của con người như thế nào qua bài viết dưới đây.
Làm sao để tránh cháy nổ gas
Các chị em phụ nữ là người thường xuyên sử dụng bếp gas để đun nấu nhất nhưng làm thế nào để đun nấu bằng bếp gas cho an toàn mà không sợ cháy nổ. Đây cũng là một trong những kỹ năng cần có của các chị em khi sử dụng bếp gas âm hay bếp gas dương để đun nấu.
Mẹo vặt giúp tiết kiệm 50% lượng gas khi đun
Đối với các chị em thường xuyên phải vào bếp thì việc trang bị thêm các kinh nghiệm trong nhà bếp khá là quan trọng. Không chỉ là kinh nghiệm nấu ăn ngon, an toàn trong nấu nướng mà việc tiết kiệm gas cũng khiến bạn phải quan tâm. Nếu như các chị em áp dụng đúng những cách mà Nhà Bếp Việt sẽ chia sẻ dưới đây thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoảng 50% lượng ga khi sử dụng.
Mua bếp điện từ nào tốt nhất hiện nay ?
"Mua bếp điện từ nào tốt nhất hiện nay ?" đó là câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm bởi nhu cầu tiêu dùng bếp điện từ để thay thế bếp gas, bếp gas âm ngày càng cao do vấn đề về an toàn cháy nổ cũng như chi phí sử dụng bếp gas đắt hơn so với bếp điện từ. Vậy làm sao để mua được bếp điện từ tốt nhất hiện nay hãy để Nhà Bếp Việt chia sẻ với gia đình bạn cách mua một chiêc bếp điện từ tốt nhất nhé.