Khuyến mãi

Siêu giảm giá - 7 ngày giá siêu tốc khi mua bếp điện từ, bếp từ duy nhất ở Nhà Bếp Việt
Cuối năm cũng là dịp mua sắm nhộn nhịp nhất của các gia đình đang muốn hoàn thiện căn bếp của mình để chuẩn bị đón nhà mới. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các gia đình mới chúng tôi Nhà Bếp Việt đưa ra chương trình giảm giá sốc cho các sản phẩm Bếp từ, Bếp điện từ, Bếp điện hồng ngoại chính hãng đến từ các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới.
Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23/11 -29/11 hàng năm.
Cuối năm các công ty có các chương trình XẢ KHO toàn bộ sản phẩm bếp điện từ, bếp từ, Bếp hồng ngoại chính hãng và tất nhiên Nhà Bếp Việt là đại lý online chính hãng các hãng bếp điện từ nổi tiếng cũng sẽ giới thiệu tới các quý khách đã yêu mến, tin tưởng chương trình giảm giá bếp điện từ Cực sốc cuối năm này.
Tháng khuyến mãi vàng 30-4 và 1-5 của Nhà Bếp Việt
Tưng bừng chào mừng đại lễ 30/4 ngày giải phóng dân tộc và 1/5 ngày quốc tế lao động thế giới. Nhà Bếp Việt hòa chung vào không khí với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm đó là giảm giá hàng loạt các sản phẩm bếp gas âm, bếp điện từ, các bếp gas giá rẻ khác....