Những hãng bếp gas tốt nhất ở Việt Nam hiện nay

OK ! Còn bây giờ chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những hãng bếp gas tốt nhất hiện nay ở Việt Nam từ đó các bạn hãy tự lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cũng như tối ưu, đúng mục đích sử dụng của gia đình mình nhé.

1. Bếp gas Rinnai

Bếp gas Rinnai xứng đáng là ngôi vị số 1 ở dòng phân khúc bếp gas dương ( chú ý chỉ là bếp gas dương nhập khẩu nguyên chiếc thôi nhé ). Không cần nói nhiều nữa về hãng bếp gas đến từ Nhật này nữa bởi nó đã có sự phát triển khá lâu đời ở Việt Nam với những sản phẩm nổi tiếng với sự bền bỉ hay gọi là nồi đồng cối đá của mình rồi như: Bếp gas dương rinnai RJ-9600E (Giá 3.230.000đ), Bếp gas Rinnai RTS-2KD (Giá 2.450.000đ)

Bếp gas rinnai RJ-9600E
Bếp gas Rinnai RJ-9600E

2. Bếp gas Paloma

– Nếu nói đến dòng sản phẩm bếp gas dương thì nếu chỉ nhắc đến bếp ga rinnai thì thật thiết sót vì ở phân khúc này còn 1 hãng nữa cũng của Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam đó chính là bếp gas Paloma. Bếp gas Paloma được biết đến với ngọn lửa xanh và mạnh nấu ăn cực nhanh và tiết kiệm gas. Độ bền của nó cũng không kém gì khi so sánh với bếp gas rinnai nếu cho điểm 2 hãng thì một chín một mười. Những sản phẩm nổi tiếng của hãng Paloma chính là :Bếp gas Paloma PA-6MEJ (giá 2.600.000đ), Bếp Gas Paloma PA-5MEJ Rẻ

Bếp gas Paloma PA-6MEJ
Bếp gas Paloma PA-6MEJ ( cực bền )

3. Bếp gas TaKa – Giá trị thực – Chất lượng thực

Bếp gas TaKa là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản các sản phẩm bếp gas Taka đa dạng như bếp gas âm, bếp gas dương, bếp gas hồng ngoại ( cái này hơn bếp gas rinnai và paloma vì không có bếp gas hồng ngoại ). Các sản phẩm bếp gas dương của TaKa cũng được đánh giá khá cao vì giá thành rẻ chất lượng cũng tốt so với giá. Tuy nhiên ở phân khúc bếp gas âm thì Taka lại được nhắc đến nhiều hơn có lẽ hãng cũng chú trọng tới bếp gas âm Taka hơn. Với những công nghệ ưu việt độ bền cao cùng với các cảm ứng ngắt gas an toàn luôn có trong mỗi sản phẩm của bếp ga âm Taka.

Bếp gas âm Taka TK-106IP
Bếp gas âm Taka TK-106IP ( giá 4.400.000đ)

4. Bếp gas âm Canzy – Công nghệ Châu Âu

– Vâng đứng ở vị trí thứ 4 này không ai khác chính là hãng bếp gas Canzy có xuất xứ từ Châu Âu và với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển ở Việt Nam. Hãng bếp gas âm Canzy đã trở thành người bạn đắc lực của rất nhiều chị em phụ nữ nội trợ. Với thiết kế chuẩn Châu Âu mang nét sang trọng hiện đại và công nghệ cảm ứng ngắt gas an toàn sẽ luôn đem đến cho căn bếp của bạn sự tiện nghi và an toàn nhất.

Bếp gas âm Canzy CZ-862
Bếp gas âm Canzy CZ-862 (giá: 3.049.000đ)

Ngoài những hãng bếp gas được đánh giá là tốt nhất ở Việt Nam trên đây thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp khác như: Faber, Uber, Giovani, Binova…. tất cả đều là những hãng nổi tiếng về các sản phẩm bếp gas, bếp điện từ… Hãy liên hệ với chúng tôi Nhà Bếp Việt để được hỗ trợ và tư vấn cho quý khách những sản phẩm cực tốt, cực bền.

Tags: Bếp ga nào tốt nhất hiện Nay, hãng bếp gas nào tốt nhất ở Việt Nam, bếp gas hãng nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.556.706