Tư vấn mua bếp gas âm loại nào tốt

Tư vấn chọn mua bếp ga âm loại nào tốt nhất

Có rất nhiều khách hàng tới cửa hàng mình hỏi tư vấn xem bếp gas âm loại nào tốt, hay mua bếp gas âm Faster có tốt không, mua bếp gas âm TAKA có tốt không. Mình cũng xin trả lời với mọi người rằng tất cả các bếp âm tại cửa hàng mình đều tốt hết nếu người dùng biết cách vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ thì chắc chắn tuổi thọ của các loại bếp mà bạn sử dụng đều tăng lên nhiều so với thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Thực sự bây giờ để mình khẳng định có loại bếp Ga âm nào dùng được 5 năm mà không hỏng thì mình trả lời là KHÔNG có chăng chỉ là tỉ lệ rất nhỏ.
Kể cả loại bếp Gas mà mình đang bán là bếp Taka cũng vậy không thể khẳng định bao lâu nó sẽ hỏng. Thậm chí các loại bếp Gas âm có giá tới 20tr càng hay hỏng.

Vậy thì mua bếp ga âm loại nào tốt?

Bây giờ bạn muốn mua bếp ga âm thì bạn nên nói rõ các yêu cầu 
– Như nhà bạn muốn sử dụng dòng 02 lòhay 3 lò đun nấu
– Kích thước bếp ga âm cũng là điều cần chú ý khi lắp đặt bếp bởi hiện nay với nhiều loại bếp ga âm khác nhau tương ứng với mỗi loại kích thước bếp ga âm khác nhau tùy từng hãng?
Sau đó mới đi đến lựa chọn thương hiêu.Hiện nay mua bếp ga âm muốn tốt, thì trước tiên linh kiện phải tốt 
– Mâm lửa bạn nên chọn mâm đồng , somiprees hoặc sabaf, những hợp kim này thường có khả năng chịu được độ cong vênh lớn 
– Bạn nên chọn dòng bếp âm có cảm ứng ngắt gas an toàn 
– Nên lựa chọn bếp có pép hầm tức là khả năng thu nhỏ nhiệt của bếp vào vòng trong cùng, giúp bạn ninh hầm nhừ hơn, tiết kiệm gas hơn 
– Pép màu đen phía trên mâm nên chọn bằng đồng thì sẽ tránh được khả năng bị nứt, vỡ ít 
– Kiềng nên sử dụng kiềng gang 
Giá bếp ga âm tốt hiện nay có giá khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu, bạn có thể tham khảo một số dòng như : Faster, Canzy , Romal…… đang được nhiều người lựa chọn

Vd: Chị đang muốn mua 1 bếp gas âm giá tầm 5 triệu thì loại nào tốt ?

Lúc đó sẽ có rất nhiều loại có thể đáp ứng được nhu cầu về mẫu mã thiết kế cũng như tính nẵng đun nấu, hầm… như

Ngoài được mua những sản phẩm bếp gas âm chính hãng với mức giá rẻ tại Nhà Bếp Việt ra thì các bạn sẽ nhận được “gói bảo hành +” 2 năm tại cửa hàng

vd: Các sản phẩm bếp gas âm hiện nay đều được bảo hành chính hãng từ 3 năm thì với “gói bảo hành+” các bạn sẽ được bảo hành là 5 năm. Nhằm tăng uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà http://nhabepviet.vn đang bán.

Điều cuối cùng Nhà Bếp Việt chúng tôi cam kết 100% bán hàng chính hãng sẽ đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn và bảo hành tốt nhất tại Hà Nội.

Chúc quý khách chọn được bếp gas âm tốt nhất cho mình.

Trân Trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.556.706